WE OFFER A VARIETY OF CREATIVE SERVICES TO SUITE EVERY NEED

ทุกธุรกิจเราสร้างสรรค์บริการที่หลากลายรูปแบบเพื่อให้ตรงความต้องการของคุณ

การออกแบบเว็บไซต์ของ IBIZ Consultant จะเน้นความสามารถในเชิงระบบการใช้งานที่ง่าย สะดวก และมีประสิทธิภาพ ทำให้เว็บไซต์ขึ้นหน้าแรกด้วยการค้นหาด้วย Web Browser ชื่อดังเช่น Google นอกจากนี้แล้วเรายังออกแบบเว็บไซต์ให้ดูเป็นมืออาชีพ สวยงาม และแตกต่างกันไปตามประเภทธุรกิจ เราออกแบบ Graphic Design ใหม่ทั้งหมด จึงทำให้สอดคล้องกับธุรกิจของคุณ ไม่ซ้ำใคร และด้วยทีมงานออกแบบมืออาชีพที่เรามีจำนวนมาก แต่ละทีมจะมีความชำนาญเฉพาะด้าน ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าผลงานที่ออกมาจะดึงดูดทุกสายตาให้อยากกลับเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณอีก

คุณจะปลอดภัยจากการใช้งานรูปภาพ และฟอนต์ที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ เราลงทุนกับรูปภาพและวีดีโอ จำนวนมากเพื่อเลือกใช้งานได้ถูกต้องตรงกับแต่ละธุรกิจ นอกจากนี้แล้ว เรายังมีบริการรับออกแบบผลิตภัณฑ์ , บรรจุภัณฑ์ (Packaging) , โลโก้ (Logo) ต่างๆ , กราฟฟิกสามมิติ (3D Graphic) หรือแม้แต่แบนเนอร์ (Website Banner) ต่างๆ ได้อย่างสวยงามและรวดเร็ว

ทุกเว็บไซต์ เราออกแบบให้ดูดีในทุกอุปกรณ์ (Responsive Design) ไม่ว่าจะเป็น Desktop PC , Notebook , Mobile Phone หรือ Tablet

Contact Us

นอกจากความสวยงามแล้วสิ่งหนึ่งที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ในยุกต์นี้คือการทำหรือพัฒนาเว็บไซต์ให้มีลูกเล่นในการนำเสนอสินค้าหรือบริการให้น่าดึงดูด และดูดีในระดับพรีเมี่ยมเว็บไซต์ และ IBIZ Consultant ก็เป็นบริษัทหนึ่งที่เราไม่มองข้ามจุดนี้ ไม่ว่าจะเป็นการทำ ไอคอน (Icon) หรือ ภาพ ให้เคลื่อนไหวได้ , การใช้เทคนิคที่นำสมัยอย่าง Parallax Scrolling โดยเป็นการออกแบบตามมุมมองจริงของสายตาเรา เมื่อเรา Scroll หรือเลื่อนหน้าจอขึ้น หรือลง ภาพจะเปลี่ยนองศา หรือมุมมองตามการมองที่ให้ความรู้สึกเสมือนจริง เป็นธรรมชาติ ซึ่งในเว็บไซต์นี้มีการออกแบบโดยใช้ Parallax Scrolling ตลอดทั้งเว็บไซต์

ด้วยเทคนิคต่างที่เราใช้ในการออกแบบเว็บไซต์ เป็นเทคนิคที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก และเป็นมาตรฐานสากล แล้วเมื่อเว็บไซต์คุณเสร็จ คุณจะรู้ว่าเว็บไซต์คุณเหนือกว่าของคู่แข่งขันอย่างไร?

Contact Us

การพัฒนาระบบเว็บไซต์ ตลอดจนการพัฒนาโครงสร้างในการทำการตลาดออนไลน์ เป็นจุดหนึ่งที่ IBIZ Consultant ให้คุณได้มากกว่า เราไม่เพียงแต่พัฒนาเว็บไซต์ให้เสร็จแล้วเดินจากไป แต่เรายังคงมีภาระหน้าที่ในการวางแผนการตลาดออนไลน์ การเพิ่มยอด Traffic ของผู้เยี่ยมชมให้มากขึ้น ตลอดจนการวางแผนเพื่อเพิ่มยอดขายให้กับเว็บไซต์ของคุณ และด้วย Framwork ที่เราใช้ในการออกแบบที่ Clean และเบา ทำให้เว็บไซต์ของคุณเร็วขึ้น ไม่ติดขัด และยังมีเครื่องมือ หรือ Tools ในการต่อยอดเว็บไซต์ของคุณในอนาคตอีกมากมาย นอกจากนี้เว็บไซต์ของคุณจะสามารถเพิ่ม รูปแบบฟอนต์ (Font) ได้หลากหลายชนิด จึงทำให้เว็บไซต์ของคุณล่ำหน้ากว่า และรวดเร็วกว่า


ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอะไร จะต่อยอดเว็บไซต์ไปที่ Application หรือ แอพพลิเคชั่น บนมือถือ เราก็มีความพร้อมในการพัฒนาเพื่อต่อยอดธุรกิจของคุณในอีกรูปแบบ หรือ Platform หนึ่ง

Contact Us

วันนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่าเราเลือกชมสื่อที่เป็นภาพเคลื่อนไหว หรือวีดีโอ คลิป (Video Clip) หรือแนว เอ็ดดูเทนเมนท์ (Edutainment) มากกว่าการเลือกอ่านข้อความยาวๆ เนื่องจากวันนี้เทคโนโลยีเปลี่ยนไปในแนวเอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Entertainment) มากขึ้น ตัวช่วยหนึ่งบนเว็บไซต์ที่น่าจับตามองคือเทคโนโลยีที่สามารถแสดงหรือเล่น วีดีโอ ได้โดยไม่สะดุด โดยใช้ HTML5 เราได้พัฒนาเครื่องมือในการแสดงหรือนำเสนอเรื่องราวผ่านคลิปวีดีโอสั้นๆ ไว้บนหน้าแรกเว็บไซต์ หรืออยู่ในส่วน Header ของแต่ละหน้า ทั้งนี้เรารับรองว่าเว็บไซต์ของคุณจะดูดีมีระดับขึ้นมาทันที

ด้วยทีมงานสร้างวีดีโอ คอนเทนท์ ระดับแนวหน้าของประเทศ เรายินดีรับคำปรึกษา และออกแบบสื่อในรูปแบบวีดีโอ คลิป สั้นๆ แต่ผู้เยี่ยมชมสามารถเข้าใจเนื้อหาที่ต้องการถ่ายทอดได้เป็นอย่างดี และด้วยเวลาที่ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์เรามีเวลาไม่มาก เทคนิคการเล่าเรื่องด้วย วีดีโอ (Video Clip) จึงควรจะถูกนำมาใช้ในยุกต์นี้เป็นอย่างมาก

Contact Us

เราสร้าง Solution เพื่อคุณ และดูแลเว็บไซต์แทนคุณ แล้วคุณจะรักเว็บไซต์ของคุณ เหมือนที่เรารักในงานที่ทำ

Contact Us

Web Design & Development Solution.

IBIZ Consultant นำเสนอโซลูชั่น (Solution) สำหรับการพัฒนาเว็บไซต์ แบบเหมาทั้งการออกแบบ และพัฒนาเว็บไซต์ตลอดทั้งปี เพื่อให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย และงบไม่บานปลาย เมื่อคุณหารเฉลี่ยต่อเดือนคุณจะพบว่าค่าใช้จ่ายถูกหรือประหยัดกว่าจ้างพนักงาน Programmer หรือ เว็บมาสเตอร์ (Web Master) มาพัฒนา และคุณไม่ต้องมีปัญหาการต่องานเมื่อพนักงานลาออก และเมื่อต้องขยายขีดความสามารถของเว็บไซต์ในอนาคตก็ไม่ต้องเสียเวลาเริ่มต้นใหม่

Online Business Development Solution.

เราพบว่าขั้นตอนการวางแผนและพัฒนาธุรกิจออนไลน์เป็นช่วงที่ยากที่สุด และเสี่ยงต่อการวางแผนที่ผิดพลาดตั้งแต่ตอนต้น ซึ่ง IBIZ Consultant มีโซลูชั่น (Solution) การวางแผนและพัฒนาธุรกิจออนไลน์ให้กับคุณหรือองค์กรที่ต้องการให้ธุรกิจเชื่อมโยงกับออนไลน์เป็นหนึ่งเดียวกัน เราไม่ใช้แค่เขียบเว็บไซต์เว็บหนึ่งให้เสร็จ แต่เราร่วมสร้างธุรกิจกับคุณ และดูแลจนธุรกิจออนไลน์ของคุณถึงเป้าหมาย เสมือนเราเป็นส่วนหนึ่งในองค์กรของคุณ

Online Marketing Consulting Solution.

IBIZ Consultant ได้คิดค้นโซลูชั่นในการให้คำปรึกษา และทำการตลาดออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ เราเริ่มต้นตั้งแต่วิจัย Keywords ต่างๆ , วิเคราะห์คู่แข่งขันในตลาด , ใช้กลยุทธ์ทางการตลาดทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ , ลงมือทำแผนและลงมือทำการตลาดด้วยกันร่วมกับลูกค้า ตลอดจนการวัดผลความสำเร็จในแผนการตลาดออนไลน์ และโซลูชั่นทั้งหมด เราใช้ผู้เชี่ยวชาญในการทำธุรกิจจริงมาเป็นพี่เลี้ยงหรือโค้ชให้กับคุณ และนี่คืออีกหนึ่งบริการที่เราให้มากกว่าโดยไม่ต้องเพิ่มบุคคลากรให้เกิดค่าใช้จ่าย

Avenues To Help Your Business Excel

เส้นทางที่จะทำให้ธุรกิจคุณเหนือกว่าคู่แข่งขัน
PDCA-Plan by IBIZ Consultant

มองเกมส์ธุรกิจให้ออก และเรียนรู้ที่จะปรับตัวหรือคิดสิ่งใหม่ให้เหนือกว่า และจับต้องได้ มีความเป็นไปได้ หลังจากนั้นให้วางแผนและเตรียมทรัพยากรต่างๆให้พร้อม

PDCA-Do by IBIZ Consultant

ลงมือทำตามแผนที่วางไว้ทันที หลายคนมองตลาดออก มีแนวความคิดดี แต่ลงมือช้า อย่าลืมว่าทุกวินาทีมักจะมีคนที่คิดและลงมือทำก่อนเราเสมอ

PDCA-Check by IBIZ Consultant

หมั่นตรวจสอบและวิเคราะห์หาสาเหตุว่าผลลัพธ์เป็นไปตามแผนหรือไม่ เช็คกระบวนการทำงานว่าเป็นไปตามแผนหรือไม่ อะไรคืออุปสรรค อะไรคือโอกาส

PDCA-Action by IBIZ Consultant

เมื่อไม่เป็นไปตามที่วางแผนต้องรีบเรียนรู้และปรับแผนเพื่อรับมือให้เร็ว อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไป เมื่อรู้ว่ามีจุดอ่อนตรงไหนต้องรีบปิดจุดอ่อน และต้องลงมือทำทันที

More Features, More Customization

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในธุรกิจไหน ด้วยประเภทการบริการ (Service Features) ของเราสามารถครอบคลุมธุรกิจของคุณและสร้างความแตกต่างได้อย่างไร้ขีดจำกัด
 • Online Business Consulting (ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์)
 • Services Business Features (ฟีเจอร์ ธุรกิจบริการ)
 • E-Commerce Features (ฟีเจอร์ ธุรกิจขายสินค้าออนไลน์)
 • Construction , Real Estate and Developers Features (ฟีเจอร์ ธุรกิจก่อสร้าง และอสังหาริมทรัพย์)
 • Restaurant , Coffee Shop and Entertainment Business Features (ฟีเจอร์ ธุรกิจร้านอาหาร , ร้านกาแฟ และสถานที่บันเทิง)
 • Personal Branding and Website Branding Features (ฟีเจอร์ สร้างแบรด์บุคคล และแบรนด์ของเว็บไซต์)
 • Roles and Responsibility Features (ฟีเจอร์ กำหนดสิทธิ์สำหรับสมาชิกซึ่งสามารถกำหนดกี่ระดับก็ได้ แต่ละคนสามารถปรับบทบาทให้ไม่ซ้ำกันได้ พร้อมทั้งกำหนดได้ว่าจะให้เห็นหน้าไหน หรือข้อมูลส่วนไหนในหน้าใดหน้าหนึ่งก็ทำได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเอง)
 • Website Backup and Maintenance Features (ฟีเจอร์ ที่สำคัญมากอีกระบบคือ การสำรองเว็บไซต์แบบอัตโนมัติทุกวัน เพื่อให้คุณมั่นใจว่ากรณีเกิดเหตุสุดวิสัยฝั่ง Server ข้อมูลของคุณจะอยู่ครบ และยังมีระบบในการบำรุงรักษาระบบหลังบ้านที่ทันสมัย และ Update ตลอดเวลา)
 • Best Website Analytics Features (ฟีเจอร์ ในการวิเคราะห์และวางแผนการตลาดออนไลน์ที่ช่วยเราหาข้อมูล และวิเคราะห์คนเข้าเยี่ยมชม , คนเข้ามาซื้อสินค้า , พฤติกรรมของผู้บริโภค , ข้อมูลที่เกี่ยวกับ เพศ อายุ สิ่งที่ชอบ เนื้อหาที่ชอบ หรือบอกเราแม้กระทั้งว่าใช้อุปกรณ์ IT ไหนเข้ามาดู หรือระบบ OS ไหน โดยตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมงสามารถเห็นได้ว่าช่วงไหนคนเข้าเว็บไซต์เรามากน้อยต่างกันเท่าไหร่)
 • E-Learning Features (ฟีเจอร์ ระบบการเรียน การสอนออนไลน์ มีระบบชำระเงินแบบออนไลน์ และเมื่อเรียนครบตามหลักสูตรแล้วสามารถกำหนดให้สอบเพื่อให้คะแนน ตลอดจนออกใบประกาศให้กับผู้เรียนได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบติดตามผู้เรียนถึงความคืบหน้าในการเรียน และมีระบบถามตอบกับผู้สอน หรือจะเลือกคุยกับผู้เรียนด้วยกันเองก็ทำได้อย่างง่ายดาย)
 • Document Control and Intranet Features (ฟีเจอร์ สำหรับองค์กรที่ต้องการระบบจัดเก็บเอกสารอย่างเป็นระบบ และสามารถสืบค้นหาได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับองค์กรที่ต้องการใช้เป็นระบบปิดภายในองค์กรเท่านั้น เพียงติดตั้งระบบ ข้อมูลที่สำคัญขององค์กรก็จะถูกจัดเก็บในระบบ และเผยแพร่ ต่อพนักงานทั้งหมด หรือเป็นกลุ่มก็เลือกได้จากเมนูด้วยตัวเอง ซึ่งเราใช้ระบบที่ทันสมัยที่สุด และ Update อย่างต่อเนื่องให้กับลูกค้า)
 • Amazing Design Features (ฟีเจอร์การออกแบบสุดล้ำ ไม่ว่าจะเป็น Responsive Design , Parallax Scrolling , Video Presentation , Content Animation , Before & After Slider Effect หรือแม้แต่การออกแบบ Graphic Design ในระดับ Premium)
 • E-Marketing Features (ฟีเจอร์ การตลาดออนไลน์ เช่น Pricing Strategy , Promotion Strategy , การสะสมคะแนนแลกส่วนลด , การทำ Bundle Sales , การเสนอส่วนลดพิเศษเฉพาะบุคคล หรือเป็นกลุ่ม หรือตามสินค้า หรือแม้กระทั้งทำ Promotion ซ้อน Promotion)
 • Affiliate Features (ฟีเจอร์ สร้างตัวแทนจำหน่าย แบบมี Commision ที่ไม่ใช่ขายตรง แต่เป็นระบบเครือข่ายที่ได้รับความนิยมในตลาดโลกมากขึ้นเรื่อยๆ และสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำได้จริง)
 • Live Chat Call Center Features (ฟีเจอร์ แชทออนไลน์กับลูกค้าที่สามารถเก็บข้อความที่คุยกันได้ คุยเสร็จส่ง Email ให้ผู้เกี่ยวข้องได้ทันที เห็นทุกการแชท ให้คะแนนความพึงพอใจหลังคุยเสร็จได้ทันที หรือจะเลือกคุยแต่ละแผนกก็ทำได้ และที่สำคัญเราจะทราบว่าผู้แชทอยู่ที่ไหนตอนคุยกันด้วย)
 • Social Media Management Features (ฟีเจอร์ เชื่อมต่อทุกระบบ โซเชียล มีเดีย เข้ากับเว็บไซต์ ได้อย่างไม่มีที่ติ และสามารถช่วยกันทำงานผสานกับระบบ Content Management Features เพื่อส่งเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกของ Google ได้ในเวลาที่รวดเร็ว)
 • Content Management Features (ฟีเจอร์ บริหารจัดการเนื้อหา หรือบทความ รวมทั้งสินค้าของคุณเพื่อให้อยู่ในกติกาหรือ Google Algorithm ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ปล่อยให้ระบบเราเป็นพี่เลี้ยงในการแนะนำปรับแต่งเนื้อหาให้ติดหน้าแรกได้อย่างรวดเร็วกว่าระบบอื่นๆ)
 • Section Scoring Features (ฟีเจอร์อินเทรนด์ของเราที่ภูมิใจนำเสนอที่สุด ด้วยระบบการให้คะแนนว่า Section ที่เราออกแบบให้ลูกค้า แบบไหน มีคะแนนความนิยมจากผู้เยี่ยมชมเท่าไหร่ โดยแต่ละคนจะเห็น Section A,B,C ที่เราจะทดสอบแตกต่างกัน เพื่อวัดคะแนนนิยมว่าคนชอบแบบไหนมากกว่ากัน แบบไหนน่าดึงดูดมากกว่ากัน)
 • IBIZ ERP System Solution (ระบบ Enterprise Resource Planning ที่หลายคนอาจจะเคยนำมาใช้ภายในองค์กร และก็มีไม่น้อยที่ปวดหัวกับมัน ครั้นจะลงทุนกับระบบที่มาจากต่างประเทศก็มีค่าใช้จ่ายสูง และจุกจิก วันนี้ทาง IBIZ Consultant จึงได้จัดตั้งทีมพัฒนาระบบ ERP ที่ถูกพัฒนาโดยคนไทย เพื่อคนไทย เรามีประสบการณ์จาการใช้งานระบบ ERP ทั้งในและต่างประเทศมาอย่างยาวนาน ทำหให้รู้ถึงจุดแข็ง และจุดอ่อนของระบบต่างๆเป็นอย่างดี วันนี้เราจึงกล้ารับประกันความพึงพอใจได้ 100% กับระบบ IBIZ ERP)

We’re Here To Help Your Business Blast Off!

We Design. We Create. We Share.

Let’s Get Started!