Branding

/Branding

ทำเว็บไซต์มาร์เก็ตเพลส (Smart Matching, Beelieve Sourcing, The Shoppu)

, , , , ,

Marketplace Marketplace คือ เว็บไซต์ตลาดกลางการติดต่อซื้อ - ขาย ที่รวบรวมผู้ที่มีร้านค้า ต้องการขายสินค้าและบริการต่างๆ สามารถขายสินค้า และจัดการร้านค้าของตนเองผ่านเว็บไซ์มาร์เก็ตเพลส โดยอยู่ในรูปแบบตลาดนัดออนไลน์ขนาดใหญ่ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เพิ่มโอกาสและช่องทางการจำหน่าย ตอบสนองพฤติกรรมความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขาย ทำให้กระบวนการซื้อ – ขาย ออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันมี Marketplace เกิดขึ้นเรื่อยๆ โดยเปิดให้ผู้ที่มีร้านค้าหรือบริษัทที่มีสินค้า และบริการต่างๆ ที่ต้องการขายสามารถนำสินค้าขายออนไลน์ได้เลย ไม่เว้นแม้วงการวัสดุก่อสร้างก็เล็งเห็นความสำคัญของ Online Marketplace มากขึ้น จึงได้พัฒนา Marketplace สินค้าวัสดุก่อสร้าง และยังรวมไปถึง Marketplace หาช่างและผู้รับเหมา ซึ่งเมื่อคุณมีปัญหาเกี่ยวกับบ้าน การซ่อมแซมบ้าน Marketplace ที่กล่าวไปข้างต้นจะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปัจจุบันและในอนาคต ในปีนี้  มีเว็บไซต์ Marketplace เปิดตัวไปแล้ว 3 เว็บไซต์ โดยเปิดให้ผู้ซื้อ - ผู้ขายเข้ามาทำการติดต่อซื้อ - ขาย แลกเปลี่ยนข้อมูลสินค้าและบริการต่างๆ คือ 1.  Smart Matching  เป็นเว็บไซต์มาร์เก็ตเพลส หาช่างและผู้รับเหมา อันดับหนึ่งของไทย 2. Beelieve Sourcing เป็นเว็บไซต์มาร์เก็ตเพลสวัสดุก่อสร้างรายแรกของไทย [...]

เว็บไซต์มาร์เก็ตเพลส หาช่างและผู้รับเหมา อันดับหนึ่งของไทย

, , , , ,

Smart Matching หากคุณกำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับ การหาช่าง หาผู้รับเหมา งานกันซึมดาดฟ้า หลังคา ผนัง ห้องน้ำ  งานโครงสร้าง งานทาสี งานปูกระเบื้อง เราขอแนะนำ SMART MATCHING เป็นเว็บไซต์มาร์เก็ตเพลสสำหรับผู้ซื้อที่ต้องการหาช่าง หาผู้รับเหมา ที่ผ่านการรับรองงาน และผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี ซึ่งระบบของ Smart Matching สามารถพูดคุยกับช่างหรือผู้รับเหมา ผ่านระบบแชทได้ทันที โดยสามารถ พูดคุยต่อรองราคา ขอใบเสนอราคาได้ผ่านระบบทันที ผู้ใช้บริการไม่ต้องกังวลเรื่องการทิ้งงาน เพราะเงินจะอยู่ในระบบของ SMART MATCHING ท่านสามารถชำระด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต ก็ได้ มั่นใจด้วยระบบ SSL 128 bit นอกจากนี้ยังมีผู้ผลิตมาช่วยรับรองงานให้อีก สบายใจ สบายกระเป๋า เมื่อใช้บริการที่ SMART MATCHING และช่างหรือผู้รับเหมาจะได้รับเงินก็ต่อเมื่อ ทำงานเสร็จสมบูรณ์ และได้รับการยืนยันจากผู้ใช้บริการ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ผู้ใช้บริการก็จะได้งานที่ตรงกับความต้องการ และมั่นใจว่า ช่างหรือผู้รับเหมา จะไม่ทิ้งงานอย่างแน่นอน Build Smart [...]

เว็บไซต์ TECT ONLINE

, , , , ,

Project Brief วันนี้แอดมินจะพาไปรู้จักเว็บไซต์ดีๆ ที่จะให้เราได้รู้จักกับ งานก่อสร้าง งานสถาปัตยกรรมต่างๆ ซึ่งจะทำให้สารมารถเข้าถึงเรื่องราวต่างๆได้ง่ายขึ้น ถือว่าเป็นการเพิ่มความรู้ใหม่ๆให้กับตัวเราเองด้วยและยังสามารถร่วมกันแชร์ความรู้ต่างๆได้อีกด้วย ถือว่าการแลกเปลี่ยนความรู้กันแบบออนไลน์ได้ดีทีเดียว   Project Brief Tectonline คือ เว็บไซต์ ที่จะจะรวบรวมความรู้ จากหลากหลายที่มาไว้ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ โดยเนื้อหาหลักๆนั้นก็จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับงานก่อสร้าง สถาปัตยกรรมต่างๆ ที่ถูกรงบรวมไว้จากหลายๆที่แล้วมาถ่ายทอดใหม่ ให้อ่านง่ายขึ้นและมีภาพประกอบที่ชัดเจน ช่วยเวลาที่เราหาแรงบันดาลใจหรือต้องการแบบห้องไว้เป็นแนวทาง ในการตกแต่งห้องของเราในอนาคตได้เช่นกัน  นอกจากนั้นยังมีการอัพเดทข่าวสารต่างๆในที่เกี่ยวกับวงการก่อสร้าง สถาปัตยกรรม ต่างๆด้วยจึงเป็นอีกหนึ่งช่องที่ทำให้เราสามารถติดตามข่าวสารได้อย่างง่ายดายขึ้น นอกจากจะมีงานออกแบบห้องต่างๆแล้ว เรายังมีส่วนที่ตัวงานออกแบบภายนอกไว้ให้ดูเพื่อเป็นแรงบันดาลใจอีกด้วย ซึ่งจะถูกรวบรวมจากหลากเหลายที่  อาจจะแปลจะเว็บไซต์ต่างประเทศมานำเสนอให้อ่านง่ายขึ้น จะได้ช่วยทำให้เราคิดงานสร้างสรรค์ที่แตกต่างได้ จุดนี้จะเป็นตัวช่วยในการสร้างผลของใหม่ๆ และยังเป็นพื้นที่ๆสำหรับคนที่ชื่นชอบงานออกแบบที่แปลกใหม่อีกด้วย  ไม่เพียงเท่านั้นภายในเว็บไซต์นั้นยังได้มีการนำเสนอเรื่องของงานD IY ที่จะมีการประดิษฐ์ของน่ารักๆไว้ประดับตกแต่งบ้าน ที่ทำเองได้ด้วยอุปกรณ์ที่มีอยู่ในบ้าน ช่วยให้เราสามารถทำให้เราได้ของสวยๆแถมยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีการอัพเดทเรื่องราวต่างๆที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ๆที่เกี่ยวกับบ้าน อาคารต่างๆ จะทำให้เรารู้สึกว่ามีอีกหลายๆอย่างที่ต่างประเทศนั้นพัฒนาไปไกลแล้วจะทำให้เราไม่ตกเทรนด้วย เพราะเทคโนโลยีพัฒนาไปไวมาก เราไม่จำเป็นต้องมีทุกอย่างตามเทรนแต่แค่เราเรียนรู้กับมันก็จะทำเราไม่ตกยุคได้เช่นกัน ใครที่ชอบเทคโนโลยีใหม่ๆที่สามารถนำมาใช้ได้บ้านได้นั้นหมวดนี้ถือมาเป็นการคำตอบที่ลงตัวที่สุด เว็บไซต์ Tectonline นั้นไม่ได้เป็นเพียงการรวบรวมงาน สถาปัตยกรรม เพียงอย่างเดียวแต่ยังรวมเรื่องราวต่างๆที่เกี่ยวข้องเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งด้วย โดยทำให้เรื่องราวต่างๆนั้นอ่านง่ายขึ้น แตกต่างถูกรวบรวมเรื่องราวจากในต่างประเทศและภายในประเทศ เว็บไซต์นี้จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้คนรุ่นใหม่ได้ติดตามเรื่องราวของงาน สถาปัตยกรรมต่างๆ [...]

เว็บไซต์สเปควัสดุก่อสร้าง และราคากลางวัสดุก่อสร้าง

, , , , ,

Project Brief www.watsadupedia.com เป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูลสินค้า รายละเอียดสินค้า ข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับสเปควัสดุก่อสร้าง ข้อมูลการรีวิวสินค้าวัสดุก่อสร้าง และข้อมูลราคากลางสินค้าวัสดุก่อสร้าง เราตระหนักถึงความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการรู้ข้อมูลสเปคสินค้าวัสดุก่อสร้างต่างๆ เช่น ปูนซีเมนต์ กาวซีเมนต์ คอนกรีตรถเล็ก คอนกรีตผสมเสร็จ พื้นกระเบื้องเซรามิค ประตู/หน้าต่าง ผนัง สี เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง เครื่องมือช่าง ฮาร์ดแวร์ สุขภัณฑ์ เป็นต้น ซึ่งเว็บไซต์ watsadupedia สามารถตอบโจยท์ได้อย่างดีเยี่ยม คุณสารมารถเลือกดูข้อมูลสินค้าวัสดุก่อสร้างจากแบร์นต่างๆ สะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งยังมีการรีวิวการใช้งานสินค้าต่างๆ เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้ใช้ได้เข้าใจการใช้งานของสินค้านั้นๆ ออกแบบเว็บไซต์เข้ากับมือถือ และแท็บเล็ต เยี่ยมชมเว็บไซต์สเปควัสดุก่อสร้าง Conceptual Design Samples Watsadupedia ปัจจุบันวงการวัสดุก่อสร้างยังเป็นแบบออฟไลน์เป็นส่วนใหญ่ ผู้ซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างต้องการรู้สเปคสินค้าวัสดุก่อสร้างต่างๆเพื่อประโยชน์และการใช้งานที่ถูกต้อง เนื่องด้วยปัจจุบันมีเทคโนโลยีต่างๆมากมายและพัฒนาแบบก้าวกระโดด [...]

เว็บไซต์ขายวัสดุก่อสร้าง ประสบการณ์ในวงการค้าวัสดุก่อสร้างมากว่า 65 ปี

, , , , ,

Project Brief www.buildingmaterial.co.th เป็นเว็บไซต์ของ บริษัท บิลดิ้ง แมททีเรียล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทวัสดุก่อสร้างรายใหญ่ของไทย จำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างครบวงจร ซึ่งปัจจุบันบิลดิ้ง แมททีเรียลเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงสำหรับสินค้าวัสดุก่อสร้างทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มงานโครงสร้างและเครื่องมือช่าง ได้แก่ เหล็ก สังกะสี แผ่นพื้น หลังคา แผ่นยิบซั่ม ฉนวนกันความร้อน ไม้อัด ไม้ฝา รวมไปถึงเครื่องมือช่าง กลุ่มงานตกแต่งทางด้านสถาปัตยกรรม ได้แก่ ประตู หน้าต่าง หน้าบาน ไม้คิ้ว ไม้บัว กระเบื้องพื้น ผนัง สี และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง เป็นต้น ส่วนในกลุ่มระบบไฟฟ้า อาทิ โคมไฟในบ้าน นอกบ้าน หลอดไฟ สายไฟ ชุดปลั๊กไฟ สวิทซ์ เบรกเกอร์ กลุ่มงานระบบประปา-สุขภิบาล อาทิ ท่อน้ำ ก๊อกน้ำ วาลว์น้ำ เครื่องปั้มน้ำ เครื่องกรองน้ำ ถังเก็บน้ำบนดิน ใต้ดิน เป็นต้น [...]

สร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ได้แบบมืออาชีพด้วยตัวเอง ในเวลาสั้นๆ เพียง 5 นาที

, , , , ,

Project Brief Do it your web thai เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นการพัฒนาขีดความสามารถของเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ของไทย ให้ธุรกิจออนไลน์ของไทยมีการเติบโตขึ้นในระดับโลก และการเปิดร้านค้าออนไลน์กับเรา คุณสามารถทำได้เอง ออกเว็บไซต์ได้เอง ด้วยดีไซต์และฟังก์ชั่นการทำงานระดับโลก ที่ทำให้คุณสร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ได้อย่างง่ายมากๆ เราจึงอยากนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เริ่มต้นขายของออนไลน์อย่างไรดี ผมเห็นหลายท่านมีความต้องการที่อยากขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี เพราะเป็นเรื่องสดใหม่ของใครหลายคนอยู่กับการขายสินค้าออนไลน์ Do it your web thai จึงตอบโจทย์ในเรื่องนี้ คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเองง่ายๆ ไม่ต้องมีความรู้เรื่องโค้ด คุณสามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ง่ายๆเพียงแค่ปลายนิ้วคลิ๊ก เริ่มต้นแพ็คเก็จ GOLD PACKAGE 999 บาท/ปี สร้างร้านค้าออนไลน์ ราคาถูก ฟังก์ชั่นการใช้งานครบถ้วน เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นเปิดร้านค้าออนไลน์ สินค้าเยอะมาก และไม่ต้องลงทุนมาก เป็น Sub Domain ในเว็บไซต์ doityourwebthai PREMIUM PACKAGE 2500/ปี สร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง ด้วยธีมระดับพรีเมี่ยมที่สวยงามระดับโลก ฟังก์ชั่นการใช้งานเต็มรูปแบบ เหมาะสำหรับผู้ที่มีสินค้า หลากหลายชนิด รองรับทุกอุปกรณ์ ติด [...]

ทำเว็บไซต์มาร์เก็ตเพลสวัสดุก่อสร้างรายแรกของไทย

, , , , ,

Project Brief หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังค้นหาวัสดุก่อสร้างแบบครบวงจร ไม่ว่าคุณจะค้นหาวัสดุก่อสร้าง ผู้ออกแบบ ผู้รับเหมา รถขนส่ง แบบบ้าน เกร็ดความความรู้ หรือสินค้าราคาถูกจากผู้ผลิต ทั้งหมดนี้ถูกรวมไว้ใน beelievesourcing.co.th เว็บไซต์รวบรวมแหล่งวัสดุก่อสร้าง จากแบร์นชั้นนำ มาร์เก็ตเพลสสินค้าวัสดุก่อสร้าง และบริการครบวงจร beelievesourcing.co.th ใช้บริการแล้วดีอย่างไร - ช่วยให้คุณจับคู่ผู้ซื้อ ผู้ให้บริการ และผู้ผลิต ด้วยการค้นหาที่รวดเร็วภายใน 1 นาที - ช็อปปิ้งสินค้าวัสดุก่อสร้างและบริการครบจบในที่เดียว - มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน SSL - ซื้อวันนี้ จ่ายวันหลังด้วยระบบ E-Credit - บริการขนส่งทั่วประเทศด้วยราคาที่เป็นธรรมและจุดหมายปลายทางที่ครอบคุลม - มีบริการติดตั้งห้องน้ำ ประตู กระเบื้อง หน้าต่าง ไฟฟ้า เป็นต้น - มีโปรแกรมสะสมคะแนนไว้แลกเป็นส่วนลดหรือแลกของรางวัลในการซื้อครั้งต่อไปให้คุณใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า - คุณสามารถสร้างโปรไฟล์ของคุณเองเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลและสร้างโอกาสให้กับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็น ผู้ซื้อ ผู้ออกแบบ ผู้ขนส่ง ผู้ขาย เราสร้างตลาดกลางธุรกิจเพื่อคุณด้วยแหล่งข้อมูลการก่อสร้างขนาดใหญ่ที่ถูกรวบรวมไว้ในที่เดียว ให้คุณเพื่อยอดขาย [...]

ทำเว็บไซต์จำหน่ายเหล็กออนไลน์ทุกชนิด สร้างยอดขายและผลประโยชน์สูงสุดให้กับบริษัท

, , , , ,

Project Brief www.thanasarn.co.th เป็นเว็บไซต์ของ บริษัท ธนาสารเซ็นทรัล สตีล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทขายเหล็กรายใหญ่ของไทยที่ มีความประสงค์ที่จะพัฒนาเว็บไซ์เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่าย โดยไว้วางใจให้ บริษัท ไอบิซ คอนซัลแทนท์ (IBIZ Consultant)เป็นผู้พัฒนาเว็บไซต์ ซึ่งทางไอบิซได้พัฒนาเว็บไซต์ที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้หรือลูกค้าให้มากที่สุด โดยใช้ระบบ Responsive Design ไม่ว่าจะดูด้วย Desktop , Notebook , Tablet, Mobile ก็สามารถปรับหน้าจอตามอุปกรณ์ที่เราใช้ สร้างความสะดวกให้กับผู้ใช้ และใช้กลยุทธการตลาดออนไลน์ (Online Marketing)ที่จะนำสินค้าของเราไปเผยแพร่ตามสื่อออนไลน์ เพื่อให้ผู้อื่นได้เข้าถึงและเกิดความสนใจสินค้าของเราได้อย่างกว้างขวางมากขึ้น เสริมด้วยกลยุทธ์เฉพาะด้าน SEO(Search Engine Optimization)ที่เกิดการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับการค้นหาในตำแหน่งที่ดีที่สุดของ Search Engine ต่างๆ เช่น Google, Yahoo, Bing สร้างยอดขายและสร้างผลประโยชน์สูงสุดแก่ บริษัท ธนาสารเซ็นทรัล สตีล จำกัด ออกแบบเว็บไซต์เข้ากับมือถือ และแท็บเล็ต [...]

ทำเว็บบล็อก ทำเว็บให้ความรู้ ทำเว็บความรู้เชิงธุรกิจ สะสมสาระความรู้ไปกับ OBIZART และ COACH COACH COACH

, ,

Project Brief วันนี้แอดมินจะพาไปรู้จักเว็บไซต์ให้ความรู้ เว็บไซต์มีสาระ โดยขอนำเสนอ 2 เว็บเด็ดๆ ที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด มาอัพเดทความรู้ใหม่ๆ ไปด้วยกัน เพราะโลกปัจจุบันหมุนไว และไปไกล เพราะฉะนั้นคุณจะต้องเก็บเกี่ยวความรู้ไว้ในคลังสมองของคุณ เพื่อที่คุณจะได้นำความรู้เหล่านี้ไปต่อยอดในการทำธุรกิจต่างๆ และเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นของคุณ ไปทำความรู้จักกับเว็บไซต์ที่ผมกล่าวไว้กันดีกว่าครับ Coach Coach Coach นอกจากจะให้ความรู้เชิงวิชาการทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการทำธุรกิจในรูปแบบที่อ่านง่าย อ่านสนุก และเข้าใจได้ไม่ยากแล้ว เรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการสร้างโมเดลธุรกิจมาเป็นเวลานาน โดยเฉพาะการใช้เครื่องมือ Business Model Canvas หรือการสร้างโมเดลธุรกิจด้วยแผนภาพอันโด่งดังไปทั่วโลก โดยการนำทฤษฎี Business Model Canvas มาผสมผสานในการเรียนรู้ตามแบบทฤษฎี Constructionism และใช้หลัก TQM เสริมเข้าไปอีก เพื่อให้มั่นใจว่า Business Model หรือโมเดลธุรกิจของผู้ศึกษาจะนำไปใช้จริงได้ ไม่ใช่แค่การวาดภาพแต่พอลงลึกโดยการนำไปปฏิบัติจริง กลับไม่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ OBIZART หรือ Online Business Art เป็นเว็บไซต์ที่ทำขึ้นมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เพิ่มความมั่นใจให้กับหลายคนที่กำลังเข้าสู่โลกหรือตลาดออนไลน์ แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร จะขายสินค้าอะไรดีบนโลกออนไลน์ที่เต็มไปด้วยเครื่องมือในการขายทั้งมีประสิทธิภาพ และเหมือนถูกหลอกขายความเป็นมือใหม่ของผู้ต้องการเข้าสู่โลกออนไลน์ ว่ามีเครื่องมือวิเศษ [...]

ทำเว็บ นำเข้า ส่งออกอาหาร ทําเว็บซื้อขายอาหารญี่ปุ่น ทำเว็บขายวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น ราคาถูก

, ,

Project Brief World Chef Council เป็นเว็บไซต์ที่ ไอบิซ คอนซัลแทนท์ (IBIZ Consultant) ภูมิใจมากที่สุดเว็บไซต์หนึ่งก็ว่าได้ เนื่องจากเราได้รับความไว้วางใจจาก คุณอริยะ ชิบาตะ ผู้บริหารภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น Tohkai พัฒนาเว็บไซต์ www.worldchefcouncil.com  โดย World Chef Council (WCC) นี้เกิดจากไอเดียที่ต้องการ ส่งเสริมเชฟทั่วโลก ให้มีรายได้ Passive Income ที่ดีขึ้น และยังเป็นที่รวมโปรไฟล์ Chef จากทั่วโลก เพื่อเปิดโลกการสื่อสาร เชื่อมต่อระหว่างเชฟทั่วทั้งโลก โดยลงทะเบียนด้วยแบบฟอร์มที่ได้มาตรฐาน อย่าง Professional และยังเป็นการรวม Supplier เพื่อที่จะจัด Campaign เพื่อ Chef ทั่วโลก ด้วยระบบ Loyalty Program เพื่อให้เชฟได้ซื้อสินค้าในราคาพิเศษ และได้รับ Commission ในการซื้อสินค้ากับเรา ซึ่งเชฟจะได้สิทธิพิเศษเป็นอย่างมาก กับ World Chef [...]