OUR MISSION IS TO HARNESS OUR CREATIVITY INTO A VIABLE SOLUTION

มงคล ตั้งใจพิทักษ์ CEO IBIZ Consultant บริษัทที่ปรึกษาด้าน ออนไลน์มาร์เก็ตติ้ง ชื่อดังของประเทศไทย

เรารักในการออกแบบดีไซต์ และพัฒนาเว็บไซต์ แม้เราจะเป็นทีมงานที่ไม่ได้มีชื่อเสียงมาในอดีต แต่ทีมงานเราก็มีทักษะ และความสามารถมากพอที่จะสร้างสรรค์ให้เว็บไซต์ทุกชิ้นให้มีชีวิต มีอารมณ์เป็นของตัวเอง เพราะอะไรจึงเป็นเช่นนั้น? ก็เพราะทุกก้าวของกระบวนการทำงานเราใส่จิตวิญญาณของทีมงานเราและลูกค้าเข้าไปเพื่อให้ได้ผลงานที่ยอดเยี่ยมที่สุด สอดรับกับเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจของลูกค้าทุกราย นอกจากนั้น ทีมงานเรายังมีประสบการณ์ในการวางแผนกลยุทธโดยผ่านการเป็นผู้บริหารระดับสูงในหลากหลายธุรกิจ และยังรักในการพัฒนาเว็บไซต์มากว่า 20 ปี โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้อุทิศตนและมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาระบบเว็บไซต์ให้กับหลากหลายวงการมายาวนาน

คำถามที่พวกเราถามตัวเองมาตลอดเวลาว่าเราจะทำอย่างไรให้เว็บไซต์ที่เราพัฒนาออกมาแล้วว้าว ทั้งดีไซต์ และการใช้งาน และจะทำอย่างไรให้ลูกค้าใช้บริการเราได้ยาวนาน และยั่งยืน ไม่ดีตอนต้น และทิ้งลูกค้าภายหลัง นอกจากนี้แล้วเราจะทำอย่างไรเพื่อให้ลูกค้าที่ไม่เชี่ยวชาญในเรื่องออนไลน์ยอมฝากความหวังไว้ที่เรา ไว้ใจเรา เราจึงเริมรับทีมงานที่เชี่ยวชาญในแต่ละ Features ที่เรานำเสนอต่อลูกค้า เราจะไม่ใช้คนๆเดียวทำงานทุก Features แบบครอบจักรวาล ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design , Video Presentation , Web Design และ Web Development ล้วนแต่แยกทีมกันหมด เพื่อให้งานเสร็จตามกำหนดเวลา แต่ยังคงคุณภาพไว้ในระดับพรีเมี่ยม และวันนี้ด้วยผลงานของเราที่ฝากไว้ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก กลางหรือใหญ่ ต่างก็ให้ความไว้ใจในตัวทีมงานของ IBIZ Consultant

และด้วยเจตนารมณ์ของทีมงาน IBIZ Consultant ทุกคน เราไม่ต้องการเน้นที่ปริมาณเว็บไซต์ให้เยอะไว้ก่อน แต่เราเน้นที่คุณภาพมากกว่าปริมาณ และเราไม่อยากให้ธุรกิจที่ทำเหมือนกันต้องมาแข่งขันกันเองเพราะเราเป็นผู้สร้างและพัฒนาเว็บไซต์ให้ทั้งคู่ เราจึงเลือกที่จะดูแลลูกค้าที่ยังคงไว้ใจเราเท่านั้น โดยยังมีผลงานอีกมากที่เราคงต้องรักษาความลับและไม่เปิดเผยข้อมูล ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าของเราทุกรายพึงพอใจสูงสุด

สุดท้ายนี้ทีมงาน IBIZ Consultant ยังคงเดินหน้าเพื่อยกระดับมาตรฐานในการทำเว็บไซต์ของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการจัดอบรมณ์การพัฒนา และการทำการตลาดออนไลน์ แบบฟรี 100% ให้กับสถาบันหรือองค์กรที่ทำประโยชน์ให้กับประเทศชาติ แต่ยังไม่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง และขาดทุนทรัพย์ในการพัฒนาเว็บไซต์ในระดับพรีเมี่ยม เพื่อภาพลักษณ์ขององค์กร โดยเราได้เริ่มประการจุดยืนของเราตั้งแต่ปี 2558 และจะพยายามรักษามาตรฐานไว้ทุกปี

We Thrive On Challenging Projects That Produce Bigger Rewards.

The Right Tools. The Right Solution.

ทุกผลงานเราเลือกเครื่องมือในการพัฒนาเว็บไซต์ และโซลูชั่นอย่างลงตัว สอดคล้องกับทิศทางของธุรกิจ ก่อนเริ่มงานกระบวนการ Business Survey จึงเป็นส่วนที่สำคัญไม่แพ้กระบวนการอื่นๆ หลายธุรกิจเริ่มต้นพัฒนาเว็บไซต์ด้วยทีมพัฒนาที่ไม่เข้าใจในธุรกิจ จึงทำให้เว็บไซต์ที่ได้ไม่ตอบสนองต่อเป้าหมายขององค์กร IBIZ Consultant จึงนำเสนอบริการในรูปแบบเป็นโซลูชั่นเพื่อ Integrate บริการของเราเข้ากับองค์กรของลูกค้า

Contact Us
About Us - IBIZ Consultant พัฒนาเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ทำการตลาดออนไลน์

Research & Development

ก่อนเริ่มพัฒนาเว็บไซต์ เราเริ่มต้นทำการบ้านจากการวิจัย และวางแผนกลยุทธ์ก่อนเสมอ
(วางเมาส์ หรือคลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม)

การทำเว็บไซต์ที่เริ่มต้นดี มักมีชัยไปกว่าครึ่ง

แล้วคุณจะรู้ว่า IBIZ Consultant เป็นมากกว่าผู้พัฒนาเว็บไซต์ทั่วไป เพียงคุณมีโจทย์ เราคิดและพัฒนาต่อยอดธุรกิจของคุณออกมาได้ตั้งแต่เริ่มต้นกระบวนการจนถึงติดตามและวิเคราะห์ผลการปฏิบัติงาน ด้วยเครื่องมือในการวิเคราะห์ และวางแผนของเรา ลูกค้าเราจึงมั่นใจได้ 100% ว่าธุรกิจออนไลน์จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และสร้างช่องทางใหม่ๆในการทำธุรกิจอย่างยั่งยืน

About Us - IBIZ Consultant พัฒนาเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ทำการตลาดออนไลน์

Operational Excellence

การบริหารจัดการเพื่อความเป็นเลิศ ในการทำธุรกิจออนไลน์ ให้ขับเคลื่อนอย่างต่อเนื่อง และยั่งยืน ไม่ใช่เรื่องง่าย
(วางเมาส์ หรือคลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม)

การจัดการที่เป็นเลิศ

การวางแผนเพื่อความเป็นเลิศ ในการออกแบบเว็บไซต์ และการจัดการโครงสร้างองค์กรเพื่อให้กระบวนการทำงานสอดคล้องกับธุรกิจออนไลน์ , การบริหาร Content Management และการจัดการ SEO , SEM รวมทั้งผลิตสื่อเพื่อให้ธุรกิจของคุณเดินไปสู่จุดหมายโดยมีเราเป็นกลไกหนึ่งแห่งความสำเร็จ ตลอดจนการวางแผน Supply Chain Management เป็นสิ่งที่เรามอบให้กับคู่ค้าทุกรายเพื่อความเหนือกว่าในธุรกิจของคุณ

0%
Satisfied Customers
0
Cups of Coffee
0
Development Hours

We Are Global And Have Helped Clients Worldwide.

We Thrive Ourselves On Desinging, Creativity & Sharing.

การออกแบบดีไซต์ที่เข้ากับเทรนด์ในปัจจุบัน สร้างแรงบันดาลใจ , การสร้างสรรค์ผลงานอันยอดเยี่ยม แตกต่าง เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และการแบ่งปันองค์ความรู้คืนสู่สังคม เป็นพันธกิจ หรือ Mission ของ IBIZ Consultant ที่เราจะเดินตามเจตนารมณ์เราต่อไป

We Are Designer

ภาพ หรือดีไซน์ทุกชิ้นที่เราออกแบบล้วนแต่มีความหมาย และสร้าง Customer Engagement Communication ได้อย่างดีเยี่ยม โดยทีมงานออกแบบเราแยกเป็นทีมแต่ละทีมมีความเชี่ยวชาญแต่ละส่วน เช่น ทีมออกแบบเว็บไซต์ , ทีมพัฒนาเว็บไซต์ , ทีมกราฟิกดีไซน์ , ทีมวีดีโอ พรีเซนเทชั่น , ทีมธุรกิจ และทีมวางแผนกลยุทธ์

We Are Developer

การออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ ตลอดจนการพัฒนาเว็บไซต์สำหรับแต่ธุรกิจ เราทำขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ไม่มีการนำ Template หรือรูปแบบที่เตรียมไว้ก่อนมาพัฒนาให้กับลูกค้า จึงได้ผลงานที่ตรงกับเป้าหมายที่สุด นอกจากนี้เรายังเลือกใช้ Framework หรือเครื่องมือในการพัฒนาที่ทันสมัย และสามารถพัฒนาเว็บไซต์ออกมาได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

We Are Consultancy

IBIZ Consultant คือที่ปรึกษาทางธุรกิจมากกว่าการรับงานครั้งเดียวแล้วจบ งานของเราจะสำเร็จได้ก็ต่อเมื่อธุรกิจของลูกค้า หรือคู่ค้าของเราได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ร่วมกัน และสามารถส่งต่อธุรกิจออนไลน์ให้เชื่อมโยงกับธุรกิจออฟไลน์ได้อย่างไร้รอยต่อ และด้วยการที่เราเป็นผู้เก็บความลับได้อย่างดีเยี่ยม เราจึงพยายามหลีกเลี่ยงงานที่มี Conflict of Interest ในสายธุรกิจเดียวกัน

We’re Here To Help Your Business Blast Off!

We Design. We Create. We Share.

Let’s Get Started!